DU NGOẠN SÔNG SÀI GÒN

Tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng Du Thuyền Mui Trần

NGẮM HOÀNG HÔN TRÊN SÔNG SÀI GÒN BẰNG DU THUYỀN MUI TRẦN

 

 

Bước 1: Chọn ngày và số lượng người tham gia

Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số lượng người

Bước 2: Tùy chọn và đăng ký

Tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng Du Thuyền Mui Trần
(giá vé trên 1 người, áp dụng cho đoàn 14 người). Nếu nhóm khách ít hơn 14 người thì lấy giá tổng của 14 người chia lại cho số người mà bạn đang có.
Số lượng khách trên 14 người, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá.

Giá tour: 560.000
  • Chương trình tour Tiếng Việt
  • NGẮM HOÀNG HÔN TRÊN SÔNG SÀI GÒN BẰNG DU THUYỀN MUI TRẦN

     

    Trong chuyến du ngoạn ngắm hoàng hôn, quý khách sẽ được thưởng ngoạn một buổi chiều ta đa sắc màu, chụp ảnh dưới ánh hoàng hôn và tận hưởng không khí mát mẻ trong lòng của sông nước Sài Gòn buổi chiều. Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn với góc nhìn từ một du thuyền là một trải nghiệm mới dành cho người dân và du khách khi đến Thành Phố Hồ Chí Minh. 

    Lịch trình tour du thuyền trên sông Sài Gòn hiện nay là du khách tập trung tại bến tàu Saigon Water Bus - Bến Bạch Đằng (quận 1), làm thủ tục lên du thuyền. Thời điểm du thuyền bắt đầu khởi hành là từ khoảng 17h để du khách ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn. Du thuyền sẽ đi qua nhiều công trình, địa điểm nổi tiếng của thành phố ở hai bờ sông Sài Gòn như: Bạch Đằng - Bình Thạnh - Thảo Điền - Thanh Đa. Nhiều công trình mang tính biểu tượng của TP.HCM sẽ hiện ra trước mắt du khách mới một góc nhìn mới lạ từ du thuyền. Cầu Thủ Thiêm - một công trình được xem là điểm nhấn, biểu tượng mới của TP.HCM cũng sẽ hiện ra càng rõ nét hơn, chân thực hơn khi quan sát từ du thuyền. Không chỉ ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Sài Gòn. Du thuyền sẽ đi rất chậm trên sông Sài Gòn để du khách ngắm hoàng hôn, ngắm các công trình biểu tượng và có những cảm nhận riêng của mình về một thành phố trẻ, năng động. Du thuyền sẽ quay trở lại điểm xuất phát, đúng lúc Thành phố lên đèn rực rỡ.

TOUR BAO GỒM:
- Nhân viên
- Tàu vận chuyển
- Bảo hiểm tàu và hành khách
- Hướng dẫn viên thuyết minh
- 1 lon bia / người
 
Cơ sở trên tàu:
- Che nắng / che mưa
- Nhà vệ sinh trên tàu
- Hệ thống âm thanh