DU NGOẠN SÔNG SÀI GÒN

Tour du ngoạn sông Sài Gòn bằng Du Thuyền Mui Trần

TOUR DU NGOẠN SÔNG SÀI GÒN BẰNG DU THUYỀN MUI TRẦN

Bước 1: Chọn ngày và số lượng người tham gia

Vui lòng chọn ngày
Vui lòng nhập số lượng người

Bước 2: Tùy chọn và đăng ký

Tour du ngoạn sông Sài Gòn bằng Du Thuyền Mui Trần
(giá vé trên 1 người, áp dụng cho đoàn 14 người). Nếu nhóm khách ít hơn 14 người thì lấy giá tổng của 14 người chia lại cho số người mà bạn đang có.
Số lượng khách trên 14 người, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá.

Giá tour: 560.000
 • Chương trình tour Tiếng Việt
 • TOUR DU NGOẠN SÔNG SÀI GÒN BẰNG DU THUYỀN MUI TRẦN


  Muốn ngắm TP.HCM nơi mình đang sống từ một góc nhìn khác, mới mẻ và ấn tượng hơn, du khách có thể thử trải nghiệm tour du du ngoạn ngắm sông Sài Gòn bằng du thuyền mui trần trên sông Sài Gòn. Nếu trước kia, du thuyền thường được gắn mác phục vụ giới "nhà giàu" xa hoa, đắt đỏ thì ngày nay, dịch vụ này trở nên phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng hơn.
  Bạn sẽ thấy một Thành phố Hồ Chí Minh rất đặc biệt qua chuyến khám phá bằng du thuyền trên sông Sài Gòn!
  Khác với hình thức di chuyển công cộng trên sông Sài Gòn bằng Waterbus đang được hoạt động, “Du thuyền trên sông Sài Gòn” là một tour du lịch khám phá sông Sài Gòn bằng các loại du thuyền hạng sang theo lịch trình:
  Bạch Đằng - Bình Thạnh - Thảo Điền - Thanh Đa. Trước đây, trải nghiệm du lịch này rất được du khách quốc tế yêu thích, nay đã được mở rộng đến khách tham quan trong nước. Chiếc du thuyền sẽ đưa bạn ngắm nhìn khung cảnh Thành phố Hồ Chí Minh dọc hai bên bờ sông Sài Gòn. Không còn những dòng người chen chúc trên những con đường ồn ào, chật chội. Chẳng có cảnh không khí ngột ngạt khói bụi. Thành phố Hồ Chí Minh hiện đại khi nhìn từ sông Sài Gòn thơ mộng cho chúng ta một góc nhìn mới - Một thành phố thoáng đãng và lung linh.
  Dịch vụ du lịch ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ sông Sài Gòn bằng du thuyền hứa hẹn là sản phẩm mới hấp dẫn, tạo tiền đề khôi phục ngành du lịch, phát triển kinh tế Thành phố và cả nước.

TOUR BAO GỒM:
- Nhân viên
- Tàu vận chuyển
- Bảo hiểm tàu và hành khách
- Hướng dẫn viên thuyết minh
- 1 lon bia / người
 
Cơ sở trên tàu:
- Che nắng / che mưa
- Nhà vệ sinh trên tàu
- Hệ thống âm thanh