TOUR DU NGOẠN TÀU NỮ HOÀNG ĐÔNG DƯƠNG

Top 1 du thuyền du ngoạn sông Sài Gòn đẹp nhất

Top 1 du thuyền du ngoạn sông Sài Gòn đẹp nhất

TOUR DU NGOẠN TRÊN SÔNG SÀI GÒN

TOUR NGỪNG CHẠY

Giá tour:
150.000

TOUR DU NGOẠN TÀU NỮ HOÀNG ĐÔNG DƯƠNG

 

Thành phố Hồ Chí Minh thường được đến với tên gọi thân thương là Sài Gòn, Sài Gòn đã trở thành một điểm hẹn du lịch hấp dẫn của mọi du khách. Du lịch trên sông Sài Gòn là một trong những thế mạnh để phát triển sản phẩm du lịch của Sài Gòn để tạo sự hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những công trình kiến trúc, những khu lưu niệm hay các di tích lịch sử đã khá quen thuộc với mọi người thì hiện nay du khách có thêm lựa chọn mới để làm đa dạng các trải nghiệm của mình. Hình thức du ngoạn sông Sài Gòn bằng du thuyền trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý nhờ đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ tựa như cảnh vật sông nước miền tây nam bộ.
Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có du lịch đường sông phát triển rất mạnh. Du lịch đường sông Sài Gòn mang một nét hấp dẫn riêng và hoàn toàn khác so với du lịch đường bộ. Điểm nổi bật của tour du ngoạn sông Sài Gòn là trong quá trình tàu di chuyển, quý khách có thể ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp dọc hai bên bờ sông Sài Gòn. Do đó, việc khai thác du lịch đường sông ở Sài Gòn cũng như mở ra nhiều tuyến du ngoạn trên sông Sài Gòn sẽ thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.
Do đó, Sài Gòn cần tiếp tục xây dựng thêm nhiều bến cảng bởi mỗi bến sẽ mở ra một tour du ngoạn đường sông mới và sẽ có nhiều du thuyền để du khách lựa chọn cho chuyến du ngoạn sông Sài Gòn hơn nữa, từ đó tăng cường tiếp cận với nhu cầu của du khách ngày càng đông.
Du lịch sông Sài Gòn nói chung là một loại hình du lịch đặc biệt ngay tại một thành phố bậc nhất của cả nước và nó không thể so sánh với các loại hình du lịch khác ở những điểm du lịch khác của cả nước. Mỗi hành khách khi tham gia chuyến du ngoạn sông Sài Gòn sẽ đi với một tâm thế khác nhau như du lịch ngắm cảnh, du lịch trải nghiệm hoặc cũng có thể là mục đích hóng gió đơn thuần.
Vốn được mệnh danh là thành phố không ngủ, dù màn đêm đã buông, Sài Gòn vẫn luôn tấp nập và nhộn nhịp theo những cách rất riêng của mình.
Đối với những người sống và gắn bó với Sài Gòn, mảnh đất này luôn hiện lên với những gam màu khác biệt. Có một Sài Gòn lung linh, rực rỡ sắc màu tại bến sông Sài Gòn và để ngắm thành phố đẹp nhất là tham gia tour du ngoạn sông Sài Gòn về đêm.
Nhìn về Sài Gòn có lẽ mỗi người sẽ có một cảm nhận và đây được ví như một thành phố hoa lệ và phát triển bậc nhất Việt Nam. Có người cảm nhận về một Sài Gòn năng động, náo nhiệt nhưng cũng có người trở nên yêu mến, gắn bó với thành phố này bởi sự chân chất, mộc mạc của nó. Sài Gòn hiện lên như một bức tranh đa sắc màu mà mỗi màu chính là một đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Nếu được ngắm trọn vẹn thì ngắm Sài Gòn từ sông Sài Gòn sẽ cho một cái nhìn độc đáo qua tour tham quan du ngoạn sông Sài Gòn về đêm cũng như tour ăn tối trên tàu tại bến sông Sài Gòn.
Nếu nói về bức tranh Sài Gòn thì ta khó có thể dùng bất kỳ ngôn từ nào để miêu tả về nó. Sài Gòn quả là một bức tranh đa dạng về sắc màu, dù vậy bức tranh ấy lại không hề hỗn độn, mỗi màu sắc chính là những phần không thể thiếu trong tổng thể. Chúng hòa quyện với nhau, cùng nhau tạo nên bức tranh Sài Gòn tuyệt mỹ. Có dịp đến Sài Gòn bạn cần thử trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên qua tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn để thấy cảnh sắc Sài Gòn đẹp dường nào bạn nhé.
Ngời ta ví Sài Gòn như một guồng quay luôn vận động và cái guồng ấy dường như không bao giờ dừng lại, nó chuyển động không ngừng với nhịp điệu luôn hối hả. Ngắm nhìn đường phố Sài Gòn ta luôn có thể cảm nhận được nhịp sống nơi đây. Dòng người, dòng xe luôn di chuyển một cách vội vã. Góc nhìn sẽ càng trở nên ấn tượng hơn mỗi lúc ta ngắm nhìn đường phố Sài Gòn về đêm khi mọi thứ đã lên đèn và đặc biệt là ngay bến sông Sài Gòn ấy có các Du Thuyền Sài Gòn chở khách du ngoạn trên sông Sài Gòn, du thuyền chở khách ăn tối trên sông Sài Gòn tạo thành một tổng thể sinh động. Ánh sáng của đèn đường cùng đèn pha của những dòng xe đang hối hả di chuyển, tất cả cùng nhau tạo nên một mảng màu đỏ hoàn hảo trong bức tranh Sài Gòn đa sắc màu trên dòng sông ấy.
=============================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU THUYỀN SÀI GÒN
MST: 0316525363 - Số GPKD: 79-0216/2021/SDL-GP LHNĐ
Bến Du Thuyền: Cảng Sài Gòn, Quận 4, TP.HCM.
Điện thoại: 028.3827.9179 - 028.3827.9192 - 028.3827.2653 (Liên hệ đặt vé)
Hotline/ZALO: 0966.892.065 - 0936.010.331
Email: antoitrentau@gmail.com
Website: https://antoitrentau.com ; https://antoitrenduthuyen.com ; https://antoitrentaugiare.com